Gương giáo viên tiêu biểu

Thầy Phan Bá Hường

CHIA SẺ CÙNG THẦY CÔ

Thầy Phan Bá Hường

 Trường Trung Học Cơ Sở Và Trung Học Phổ Thông Võ Thị Sáu, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

 Tổ 8, Khu 7, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

 

Tôi là Phan Bá Hường giáo viên dạy môn thể dục tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Võ Thị Sáu, Côn Đảo.

 Sở thích của bản thân: các môn khoa học tự nhiên, thích thể thao: điền kinh, võ thuật, bóng chuyền…

 Tôi có vợ tên là Võ Thị Lan dạy môn Hóa Học được 10 năm tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Võ Thị Sáu, Côn Đảo.

 Tôi có một đứa con gái sinh năm 2009 tên là Phan Võ Minh Khánh năm nay đang học lớp 2 trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, huyện Côn Đảo.

 Năm 2004 Tôi tốt nghiệp đại học ra trường, sau 1 năm tìm kiếm việc làm nhưng không vừa ý.

 Năm 2005 Tôi có một người bạn giới thiệu ra Côn Đảo công tác, lúc đầu Tôi rất bối rối vì chưa biết gì nhiều về Côn Đảo, sau một tuần suy nghĩ Tôi quyết định làm đơn xin việc từ đó đến nay Tôi công tác tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Võ Thị Sáu, Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu.

 Trải qua quá trình công tác Tôi đánh giá cao về Côn Đảo là địa bàn có an ninh chính trị ổn định. Người dân Côn Đảo hiền lành, chất phát, sống chan hòa, hiếu khách. đa số học sinh ở Côn Đảo ngoan ngoãn, lễ phép, chăm ngoan, học giỏi. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, tinh thần đoàn kết gắn bó, Giúp đỡ tương trợ lẫn nhau.

 Do đặc thù huyện Côn Đảo cách xa đất liền nên cán bộ, giáo viên chức được tham gia giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp trong đất liền.

 Điều kiện đi lại từ đất liền ra đảo và ngược lại còn gặp nhiều khó khăn, ăn việc khám chữa bệnh mỗi lúc ốm đau còn hạn chế.

 Tuy nhiên, bằng lòng yêu nghề, kết hợp nhiệt huyết của tuổi trẻ Tôi vẫn mong muốn gắn bó lâu dài tại Côn Đảo; tiếp nối thế hệ cha anh đi trước giáo dục thế hệ trẻ góp phần vun đắp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. 

 

Các giáo viên tiêu biểu khác

Thầy Nguyễn Đỗ Quang Liêm
Thầy Phan Văn Diễn
Cô Nguyễn Thị Phương Tâm
Cô Ngô Thị Quyền
Cô Lý Thị Mỹ Linh