Gương giáo viên tiêu biểu

Thầy Huỳnh Tấn Phát

Thầy Huỳnh Tấn Phát

Trường Trung học Cơ sở An Vĩnh

Xã An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Quý thầy cô kính mến!

Bản thân rất là vui mừng khi được sự đề cử của HĐSP nhà trường vì niềm vui lần này là món quà quý giá của ngành giáo dục. Bản thân xuất phát trong một gia đình bần nông nên luôn phấn đấu học tập để khỏi phụ lòng cha mẹ, khi năm 2003 Tôi bước vào môi trường sư phạm thì cách mấy tháng sau người cha trụ cột trong gia đình đã ra đi mãi mãi, khi bị tai nạn tại ngư trường, Trường Sa. Khi nghe tin dữ bản thân không còn nghĩ đến học hành gì nữa, nhưng được sự động viên của người thân, bạn bè, thầy cô giáo, Tôi đã cố gắng phấn đấu hết sức mình và vượt qua tất cả để có thành quả cho ngày hôm nay.

Thưa quý thầy cô kính mến!

Trong quá trình công tác, đây là một huyện đảo nào xa xôi nên điều kiện còn rất nhiều khó khăn, trong cơ sở vật chất của nhà trường. Hoàn cảnh gia đình của các em còn rất nhiều khó khăn, nên trong quá trình giảng dạy phải gần gũi, động viên các em để chia sẻ những sự thiếu sót, sự yêu thương, tạo cho các em có niềm vui, niềm tin để các em vượt qua những khó khăn. Sau này trở nên những người có ích cho xã hội.

Ảnh :Thầy Huỳnh Tấn Phát .Trường Trung học Cơ sở An Vĩnh,Xã An Vĩnh, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

Đối với nghề nhà giáo Tôi cảm thấy rất tự hào, tuy đồng lương của nhà giáo không cao nhưng trong thâm tâm bản thân rất vui khi nhìn thấy học sinh của mình ngày một trưởng thành. Dù trong giảng dạy cũng có những chuyện buồn vui lẫn lộn nhưng khi các em lớn lên, đã thành đạt khi gặp lại người thầy các em chào, hỏi làm trong lòng cảm thấy nao nao và vui sướng. 

Các giáo viên tiêu biểu khác

Thầy Nguyễn Đỗ Quang Liêm
Thầy Phan Văn Diễn
Cô Nguyễn Thị Phương Tâm
Cô Ngô Thị Quyền
Cô Lý Thị Mỹ Linh